Điểm qua một số phụ kiện máy tính đặc sắc trên Kickstarter

Điểm qua một số phụ kiện máy tính đặc sắc trên Kickstarter

3 phút, 24 giây để đọc.

Các phụ kiện công nghệ trên thị trường đang ngày càng trở nên sang trọng, thẩm mỹ hơn. Các nhà sản xuất mang đến cho khách hàng những phụ kiện với thiết kế đầy đủ concept. Điều này vô cùng phù hợp với nhu cầu “build” PC cũng như laptop của khách hàng. Đồng thời, các sản phẩm hỗ trợ máy tính, laptop ngày nay cũng được tích hợp những công nghệ đặc sắc. Bàn phím máy tính ngày càng mỏng dần, chuột có đèn và màn hình led, màn hình PC thiết kế cong,… Theo đó, những tín đồ công nghệ có thể xây dựng cho mình một dàn máy chuẩn gu, hợp ý. Dưới đây là một số phụ kiện máy tính nổi bật trên Kickstarter.

Những bàn phím đang được ưa chuộng trên Kickstarter

Những bàn phím đang được ưa chuộng trên Kickstarter

Bàn phím di động mỏng 3.5mm

Vừa gập gọn, siêu mỏng, siêu nhẹ, chiếc bàn phím SLIM-FOLD hiện đang nhận số vốn cao gấp 12 lần so với chỉ tiêu 3.000 USD ban đầu. Sản phẩm chỉ mỏng 3.5mm khi mở ra, nặng 150gr. Có khả năng tự động bật tắt khi gập mở và có kích thước tương đương bàn phím full-size. Ngoại trừ bảng số NumPad bên phải.

Đây quả là sự kết hợp hoàn hảo với những chiếc máy tính bảng như iPad hay Galaxy Tab. Đặc biệt là mức giá ưu đãi cho người mua sớm chỉ từ 47 USD/chiếc, tương đương khoảng hơn 1 triệu đồng mà thôi.

Bàn phím kèm màn hình cảm ứng 12.6 inch

Bàn phím kèm màn hình cảm ứng 12.6 inch

Nếu đã “mê” những chiếc Macbook kèm Touchbar thì đây chính là phiên bản “phóng đại” của nó, dùng tốt cho những chiếc PC, laptop và cả smartphone, máy tính bảng… Với những tính năng và sự tiện lợi khi vừa là bàn phím vừa là màn hình phụ.

Tất nhiên, với màn hình 12.6 inch thì bạn làm được nhiều thứ hơn với Touchbar. Cụ thể là biến nó thành màn hình phụ, hỗ trợ cảm ứng đa điểm cho máy tính mà không cần cài thêm phần mềm nào khác. Bộ bàn phím cũng được đánh giá cao với cảm giác gõ tốt, có đèn nền RGB, thay được keycap…

Chuột công thái học có màn hình OLED trên Kickstarter

GenZ sẽ hỏi “Ỏoo? J z trùi” khi nghe nói có một con chuột máy tính nào đó trên đời tích hợp cả màn hình OLED. Với cộng đồng Kickstarter thì đây là điều quá bình thường. Thậm chí nó đã nhận về tới gần 150.000 USD ủng hộ. Con số này cao vượt tầm con số yêu cầu ban đầu vốn chỉ là 772 USD thôi.

Con chuột này nhìn vẻ ngoài kì dị đúng là không phải dành cho người bình thường. Bù lại thiết kế công thái học sẽ giúp bạn cầm thoải mái cả ngày, có cả lớp thông gió cho mát tay. Màn hình OLED hóa ra là để hiển thị chế độ, số dpi và mức pin còn lại của chuột.

Đèn LED cho màn hình PC cong trên Kickstarter

TV màn hình cong bị ghẻ lạnh nhưng màn hình PC cong thì rất được ưa chuộng. Trải nghiệm của người dùng khi sử dụng màn hình cong PC được đánh giá rất cao. Chơi game, xem phim đều có cảm giác chân thực và thỏa mãn. Tuy nhiên hầu như các mẫu màn hình cong cho PC đều khó để gắn LED. Nhưng giờ đây bạn có thể đặt hàng trước chiếc đèn LED cong này trên Kickstarter.

Chiếc đèn có phần chân kẹp độc quyền, thiết kế cong nhẹ theo màn hình. Được tích hợp nhiều chế độ sáng và có thể dùng tốt trên cả màn hình phẳng thông thường. Hướng chiếu đèn cũng được tính toán thông minh, chỉ chiếu xuống mặt bàn. Đồng thời không bị phản chiếu trên màn hình, không nhấp nháy. Có công nghệ hạn chế ánh sáng xanh và có sẵn pin để hoạt động không dây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.