đồ bơi thông minh thế hệ mới

Đồ bơi thông minh mang tên Fastskin 4.0 dự kiến ra mắt năm 2040

3 phút, 59 giây để đọc.

Giới say mê công nghệ mới lại có tin vui đến từ công ty Speedo của Anh. Siêu phẩm dành riêng cho giới đam mê thể thao dưới nước có thể trình làng trong năm 2040 mang tên: Đồ bơi công nghệ cao Fastskin 4.0.

Đồ bơi công nghệ cao mang tên Fastskin 4.0 được mô tả là đồ bơi thông minh nhất thế giới. Tại sao vậy? Fastskin 4.0 có thể cải thiện tốc độ bơi hơn 4% cho vận động viên. Không chỉ có vậy Fastskin 4.0 còn sử dụng vi khuẩn biến đổi gen với khả năng phân hủy 80% khi sản phẩm hết tuổi thọ. Fastskin 4.0 tích hợp cực nhiều các tính năng thông minh, xứng đáng là một trong những sáng chế mang tính thời đại.

Phải tới 20 năm nữa đồ bơi thông minh Fastskin 4.0 mới chính thức trình làng. Trong khoảng thời gian dài này, giới nghiên cứu còn có thể tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt vào sản phẩm này nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đón siêu phẩm này nhé!

Công ty Anh phát triển đồ bơi thông minh nhất thế giới

Bộ đồ bơi được tích hợp AI giám sát kỹ thuật và tốc độ của vận động viên; Dùng vải kỹ thuật sinh học có khả năng phân hủy 80% khi bộ đồ hết tuổi thọ.

Công ty Speedo có trụ sở ở Nottingham giới thiệu ý tưởng về mẫu đồ bơi công nghệ cao mang tên Fastskin 4.0; Dự kiến ra mắt vào năm 2040. Bộ đồ bơi được mô tả là “thông minh nhất thế giới”; Có thể cải thiện tới 4% tốc độ bơi nước rút của các vận động viên trong các sự kiện thi đấu vào năm 2040. Qua đó xô đổ những giới hạn trong môn thể thao này. Bao gồm kỷ lục 20 giây trong 50m tự do nam và 60 giây trong 100m bơi ếch nữ.

Fastskin 4.0 tập trung vào ba lĩnh vực đổi mới chính

Fastskin 4.0 tập trung vào ba lĩnh vực đổi mới chính: Tùy chỉnh, hiệu suất tốc độ; Cùng tính bền vững. Các tính năng nổi bật của sản phẩm bao gồm: Quét 3D(tạo ra ra những bộ đồ bơi được thiết riêng; Phù hợp với mọi đường nét của cơ thể vận động viên); Khóa thông minh Smart Lock (dễ dàng tháo ra, trượt vào với khả năng nén tủy chỉnh); Huấn luyện viên AI (giám sát các chỉ số quan trọng như kỹ thuật; Vị trí và tốc độ của vận động viên bằng trí tuệ nhân tạo);  Vải kỹ thuật sinh học (sử dụng vi khuẩn biến đổi gene có khả năng phân hủy 80% khi bộ đồ hết tuổi thọ).

“Trong suốt 20 năm qua, loạt đồ bơi Fastskin của Speedo đã được lấy cảm hứng từ mọi thứ mà chúng tôi nhìn thấy; Từ thế giới tự nhiên đến không gian vũ trụ. Dự án mới là về việc xem xét những gì có thể xảy ra trong hai thập kỷ nữa và kết quả là Fastskin 4.0. Tương lai sắp tới rất nhanh”, Tiến sĩ Rob Blenkinsopp, Trưởng bộ phận R&D của Aqualab, chia sẻ.

Vận động viên bơi lội nói gì về sản phẩm này?

“Khi tôi còn là một vận động viên bơi lội trẻ tuổi, Speedo đã dẫn đầu về công nghệ và thật tuyệt khi thấy họ luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng chúng tôi có thể mặc những bộ đồ tốt nhất”, ngôi sao bơi lội người Scotland Duncan Scott nói về dự án Fastskin 4.0. “Tôi khá ghen tị với thế hệ vận động viên tiếp theo; Những người sẽ nhận được sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Tính năng huấn luyện viên AI sẽ thay đổi hoàn toàn trò chơi”.Ý tưởng mẫu đồ bơi thông minh nhất thế giới Fastskin 4.0. (Video: Speedo).

Công ty Speedo của Anh luôn đi đầu công nghệ sản xuất đồ bơi thông minh trên thế giới

Đồ bơi của công ty Anh

Trong khi Fastskin 4.0 là tầm nhìn của tương lai, Speedo cũng đang dẫn đầu ở thời điểm hiện tại; Với các sản phẩm LZR Pure Intent và LZR Pure Valor. Khi ra mắt vào năm 2019, hai bộ đồ bơi này đã chiếm 62,5% tổng số kỷ lục thế giới vào thời điểm đó; Và có vẻ như được thiết lập để hướng đến Thế vận hội Mùa hè ở Tokyo; Nơi chúng sẽ được mặc bởi những tên tuổi lớn nhất của làng bơi lội; Khi Speedo tiếp tục đi tiên phong trong môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.