Đồng hồ GPS Forerunner 55 chuyên dùng cho chạy bộ

Đồng hồ GPS Forerunner 55 chuyên dùng cho chạy bộ

3 phút, 10 giây để đọc.

Các phụ kiện hỗ trợ thể thao đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Người tập luyện thể thao có thể theo dõi được chất lượng luyện tập của mình. Đặc biệt các loại đồng hồ thông minh rất hữu dụng cho việc tập thể thao. Với những tính năng độc đáo như đo nhịp tim, mạch đập, đo lượng calories, năng lượng tiêu thụ. Nhờ đó mà người dùng có thể quản lý việc tập luyện của mình hiệu quả hơn. Garmin vừa cho ra mắt đồng hồ GPS Forerunner 55. Đây là mẫu đồng hồ chuyên dụng dùng cho chạy bộ. Thế hệ này được cải tiến nhiều tính năng cũng như kiểu dáng vô cùng thu hút.

Forerunner 55 sinh ra cho những người thích thể thao

Forerunner 55 cho thể thao

Smartwatch có thể sử dụng khi bơi lội

Ngoài ra, máy cũng có thêm chế độ bơi lội dành riêng cho bơi trong hồ bơi. Thời lượng pin nâng lên 20 tiếng nếu sử dụng GPS liên tục và hai tuần nếu chỉ sử dụng như smartwatch thông thường. Các thông số khác gồm chống nước 5 ATM (chịu áp suất nước ở độ sâu 50 mét). Đây là công nghệ chống nước rất hiện đại, do đó mẫu đồng hồ thông minh mới có thể được dùng khi đi bơi.

Dòng Forerunner này có màn hình 1,04 inch nhìn tốt ngoài trời nắng. Tuy nhiên thế hệ mới này có nhược điểm là không có bộ nhớ trong lưu trữ nhạc và không có cảm biến SpO2. Có thể sản phẩm sẽ mất một ít điểm với nhiều người vì nhược điểm này.

Hoạt động của Forerunner 55 chính xác hơn

Với khả năng theo dõi chạy bộ, mẫu Forerunner 55 có đầy đủ tính năng cơ bản của dòng cao cấp hơn. Điển hình như GPS độc lập theo dõi quãng đường chính xác. Có thể đếm bước chân thời gian thực. Ngoài ra sản phẩm có thể gợi ý lịch tập luyện hàng ngày tùy thể trạng, lịch sử tập luyện. Đồng hồ cũng sẽ gợi ý thời gian phục hồi và so sánh thành tích người dùng. Từ đó đưa ra kế hoạch và nâng hiệu suất chạy. Như vậy người dùng có thể xác định chính xác mục đích luyện tập và sử dụng thời gian hợp lý hơn.

Forerunner 55 có những khác biệt so với thế hệ trước

Forerunner 55 có nhiều thay đổi

So với thế hệ trước, Forerunner 55 vẫn giữ giá thấp nhất của dòng chuyên dụng cho chạy bộ Forerunner. Nhưng không bị cắt nhiều tính năng và giao diện như dòng Forerunner 45. Sản phẩm có kiểu dáng mạnh mẽ và góc cạnh hơn so với Forerunner 245. Và vẫn giữ kích thước mặt 42 mm, kích thước dây đeo 20 mm và có ngàm để tháo lắp đầu dây nhanh.

So với bản cũ, Forerunner 55 có thêm chế độ chạy vòng lặp. Chế độ giúp vận động viên chạy trong sân hoặc với người dùng thường chạy một quãng đường khép kín cố định nhiều lần. Dựa vào thông số tập luyện, máy có thể dự báo được thành tích khi chạy các mức quãng đường như 5 km, 10 km, half marathon hay marathon.

Trong cùng phân khúc giá 5 triệu đồng, Garmin Forerunner 55 có đối thủ đáng gờm là Fitbit Versa 3. Model của Fitbit có thiết kế thời trang hơn, cảm biến SpO2 đo lượng oxy trong máu, lưu trữ nhạc… Tuy nhiên, mẫu 55 lại có các thông số về thể chất, chạy chính xác và chi tiết hơn đáng kể. Sản phẩm này dành cho người thực sự nghiêm túc với bộ môn chạy bộ với thiết kế nhẹ và pin lâu hơn so với đối thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.