LG Round Cassette - Điều hòa thổi gió hướng tròn của LG

LG Round Cassette – Điều hòa thổi gió hướng tròn của LG

3 phút, 10 giây để đọc.

LG vừa ra mắt công nghệ điều hòa mới mẻ. Theo đó, điều hòa sẽ thổi gió theo hướng tròn, tăng khả năng làm mát toàn diện hơn. Công nghệ này có thể làm mát 360 độ, nghĩa là không khí sẽ được phân bổ toàn bộ vị trí của một không gian. LG Round Cassette là sản phẩm mới nhất của LG được tích hợp công nghệ thổi gió hướng tròn. Như vậy, những không gian rộng rãi, nhà hàng, văn phòng, phòng khách sẽ rất phù hợp với thiết kế của LG Round Cassette. Đồng thời, điều hòa mới của LG cũng có những công nghệ hữu ích với nhu cầu sử khách hàng.

Thiết kế đặc sắc của LG Round Cassette

Thiết kế đặc sắc của LG Round Cassette

Thiết kế phù hợp nhà hàng, quán cà phê

Hướng thổi tròn của LG cassette phù hợp với không gian dịch vụ.  Đảm bảo cung cấp hơi mát hoặc gió ấm tới mọi vị trí nhờ thiết kế khe gió bao phủ xung quanh đều khắp 360 độ. Nhờ đó không khí và khả năng làm mát cũng được cải thiện rất nhiều.

Với lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, tiệm cà phê, không gian là yếu tố quyết định để tạo sự thu hút, giữ chân khách hàng. Để sản phẩm hòa hợp với không gian từ cổ điển đến hiện đại, tối giản, sản phẩm LG có thiết kế như một chiếc đèn trần. Đường dẫn khí gas và nước đặt gọn về một bên nên dù lắp đặt âm trần hay nổi. Tổng thể không gian kinh doanh vẫn tinh tế, đẹp mắt. Đây là sản phẩm vô cùng phù hợp với những không gian sang trọng.

Tối ưu không gian trưng bày

Với các cửa hàng bán lẻ và trung tâm thương mại, diện tích sử dụng luôn là yếu tố cần nhiều tính toán. Điều hòa có thiết kế mỏng hơn 16% so với thông thường. Với độ dày 330 mm hỗ trợ tăng độ cao của trần, giúp không gian trưng bày thông thoáng hơn.

Giá treo tối giản, phần hộp điều kiển được tách riêng bên ngoài vỏ. Giúp việc lắp đặt, bảo trì nhanh và dễ dàng hơn. Từ đó đảm bảo công việc kinh doanh xuyên suốt, không gián đoạn.

Đại diện LG cho biết, các yếu tố về thiết kế, công nghệ và tính năng của điều hòa hướng thổi tròn đều được tính toán rất chi tiết. Nhằm đáp ứng linh hoạt cho nhiều môi trường lắp đặt. Ví như không gian dịch vụ cần sang trọng, thoải mái hay văn phòng làm việc đề cao tính tập trung, hiệu quả và cửa hàng kinh doanh cần yếu tố thu hút. Từ đó thể hiện cam kết của hãng là “đem đến sản phẩm hơn cả sự mong đợi”.

LG Round Cassette có khả năng hạn chế tiếng ồn

LG Round Cassette có khả năng hạn chế tiếng ồn

Ở chế độ hoạt động đầy đủ, âm thanh đo được chỉ ở mức 39 dB. Con số này còn thấp hơn cả âm thanh nghe được trong thư viện là 40 dB. Cơ chế này phù hợp với không gian văn phòng, nơi yêu cầu sự tập trung cao, tránh xao nhãng bởi tiếng ồn. Đây có thể được coi là một công nghệ mới trong thị trường điều hòa của LG.

Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng làm lạnh nhanh. Theo thử nghiệm của hãng, trong cùng một điều kiện lắp đặt, khả năng điều chỉnh nhiệt độ ở LG cassette hướng thổi tròn nhanh hơn đến 30%. Nhiệt độ phòng được đưa từ 26 độ C xuống 16 độ C trong chỉ 12 phút. Do đó người dùng sẽ giảm thiểu được tình trạng chờ đợi máy khởi động quá mất thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.