Đồng hồ của Huawei

Siêu phẩm Huawei Watch 3 series chính thức trình làng

3 phút, 51 giây để đọc.

Giới say mê công nghệ mới lại chuẩn bị đón chào một tin vui mới đến từ thương hiệu Huawei. Tại buổi ra mắt sản phẩm mới ở khu vực châu Á- Thái Bình Dương, Huawei đã trình làng mẫu siêu phẩm mới: Đồng hồ thông minh smartwatch Watch 3 series cao cấp.

Mặc dù dòng đồng hồ smartwatch Watch của Huawei đã thực hiện tốt vai trò của mình trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên hãng vẫn có bước cải tiến mới để nâng cấp dòng sản phẩm này lên. Sự ra đời của smartwatch Watch 3 series cao cấp được xem là một trong những bước nhảy vọt của Huawei.

Dự kiến ngày 21/7/2021 siêu phẩm của Huawei sẽ có mặt tại Việt Nam. Anh em đam mê công nghệ mới nên chuẩn bị sẵn tinh thần và tài chính để tậu em nó về.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ấn tượng nổi bật nhất của siêu phẩm sắp trình làng này.

Huawei Watch 3 series ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn

Nối tiếp sự ra mắt hệ điều hành HarmonyOS 2, hôm nay (6/7) Huawei chính thức giới thiệu nhóm sản phẩm mùa hè tại Châu Á Thái Bình Dương. Trong đó, đáng chú ý là dòng đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 series. Đây là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên hỗ trợ hệ điều hành HarmonyOS 2 của Huawei.

Huawei Watch 3 series là dòng đồng hồ thông minh mới; Với khả năng hỗ trợ giao tiếp độc lập. Với hệ điều hành HarmonyOS 2 và hỗ trợ eSIM, đồng hồ thông minh mới của Huawei cho phép người dùng gọi điện và nghe nhạc bằng số điện thoại và gói dữ liệu; Thậm chí cài ứng dụng giống như một chiếc smartphone.

Thiết kế ấn tượng của sản phẩm

Về thiết kế, Watch 3 series sở hữu màn hình kính cong và vỏ thép không gỉ 316L. Ngoài ra, chiếc đồng hồ thời trang mới của Huawei đi kèm với nút xoay 3D hoàn toàn mới có thể cảm nhận các mức áp lực khác nhau và phản hồi;  Đem lại cảm giác đeo thoải mái và dễ vận hành.

Huawei Watch 3 series có nhiều tính năng mới, hỗ trợ hơn 100 chế độ tập luyện; Đóng vai trò như một thiết bị quản lý sức khỏe và thể thao chuyên nghiệp. Ngoài một loạt các chức năng theo dõi chăm sóc sức khỏe, chiếc đồng hồ hiện có thể theo dõi nhiệt độ da bằng cảm biến nhiệt độ mới. Watch 3 series cũng hỗ trợ chức năng phát hiện ngã và SOS để người dùng có thể giám sát và quản lý dữ liệu sức khỏe của mình trong thời gian thực.

Huawei Watch 3 series có thời lượng pin lớn; Có thể tăng lên đến 5 ngày khi kích hoạt chế độ 4G và 21 ngày ở chế độ Ultra-Long Lasting. Watch 3 series của Huawei sẽ có nhiều phiên bản từ cơ bản đến cao cấp.

Những tính năng mạnh mẽ đi kèm

Đồng hồ của Huawei cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và quen thuộc của Huawei; Kết hợp với thiết kế thời trang và hiệu suất mạnh. Riêng phiên bản Pro được nâng cao ưu thế về vật liệu và thời lượng pin sử dụng tốt hơn.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch 3 series sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam vào ngày 21/7.

Những thông tin thú vị về hãng Huawei

Huawei Watch 3 series

Các sản phẩm của Huawei hiện có mặt tại hơn 170 quốc gia. Hơn 1.500 đối tác cũng giúp công ty này cung ứng sản phẩm và dịch vụ tới 1/3 dân số thế giới.

Năm 2012, tập đoàn này đã vượt qua để trở thành công ty cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới.Tới năm 2018 thì chính thức vượt qua để trở thành nhà cung cấp lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc là Sam Sung.

Huawei được Fortune Global 500 xếp hạng 72 trong số các doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu. Tháng 12 năm 2018, doanh thu của công ty đạt 108,5 tỉ $ ;Tăng 21% so với năm 2017. Hiện tại, Huawei cũng được coi là nhà cung cấp công nghệ 5G số 1 thế giới.

Bạn có trông chờ Huawei Watch 3 series ra mắt tại Việt Nam không? Cùng đón chờ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.