Tai nghe không dây Enco Buds của Oppo thiết kể nhỏ gọn đẹp mắt

Tai nghe không dây Enco Buds của Oppo thiết kể nhỏ gọn đẹp mắt

3 phút, 19 giây để đọc.

Oppo đang là tập đoàn công nghệ phát triển không ngừng trên thị trường thế giới. Với những ưu điểm về các dòng smartphone, phụ kiện công nghệ, Oppo mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng đặc sắc. Cùng với những chiếc điện thoại thông minh được cải tiến liên tục, Oppo cũng phát triển và nâng cao tính năng những phụ kiện công nghệ của mình. Thế hệ tai nghe không dây mới của Oppo cũng được nâng cấp những đặc điểm, tính năng vượt trội. Enco Buds được ra mắt với khả năng chống nước và giá thị trường không quá đắt đỏ. Chỉ khoảng 800.000 vnd, bạn đã có thể sở hữu một chiếc tai nghe chất lượng.

Enco Buds có thiết kế gọn nhẹ, êm ái

Enco Buds có thiết kế gọn nhẹ, êm ái

Enco Buds có hộp đựng giống Samsung Galaxy Buds thế hệ đầu. Tai nghe thiết kế hình con nhộng nhưng phần tai nhỏ gọn. Chất lượng hoàn thiện của sản phẩm tốt, đeo chắc chắn.

Thời lượng pin của tai nghe là 6 tiếng. Hộp sạc cho phép dùng thêm 3 lần, nâng tổng thời lượng sử dụng lên 24 tiếng. Model này không có sạc nhanh nên thời gian sạc đầy là 2 giờ. Tai nghe chống nước chuẩn IP54, tốt hơn các model cao cấp hiện nay – vốn chỉ ở mức IPX4. Tai nghe của Oppo không hỗ trợ chống ồn, nhưng phần đệm tai bằng silicon nên ôm sát tai, giúp giảm các âm thanh bên ngoài.

Đánh giá chất lượng âm thanh của Enco Buds

Tính năng khử ồn

Sản phẩm được trang bị thuật toán khử ồn thông minh. Có thể tách giọng nói khỏi môi trường xung quanh, giúp gọi điện tốt. Oppo tích hợp chế độ Trò chơi, giảm 60% độ trễ, đồng thời cải thiện khả năng đồng bộ âm thanh – hình ảnh từ thiết bị đến tai nghe khi người dùng chơi game.

Enco Buds được trang bị kết nối Bluetooth 5.2 với kết nối kép ở cả hai tai. Người dùng có thể sử dụng riêng từng tai một. Tuy nhiên, sản phẩm này không có cảm biến, nên khi sử dụng, cả hai tai nghe sẽ cùng phát âm thanh và không tự bật, tắt khi tháo hay đeo tai nghe vào như các model cao cấp.

Âm thanh ổn định, dễ kết nối

Âm thanh ổn định, dễ kết nối

Model này sử dụng driver 8 mm cho âm lượng lớn. Trải nghiệm thực tế, tai nghe của Oppo cho âm bass lớn nhưng không chắc, khả năng tái tạo âm mid và treble chỉ ở mức trung bình. Chất âm phù hợp với người thích các dòng nhạc sôi động. Tai nghe cho phép kết nối tự động với các smartphone của Oppo khi mở nắp. Với các smartphone khác, người dùng phải kết nối thủ công.

Người dùng có thể tuỳ chỉnh các thao tác điều khiển đơn giản. Ví dụ như chạm một lần để tạm dừng hay phát nhạc, hai lần để chuyển bài hát, ba lần để kích hoạt chế độ Trò chơi và giữ để điều chỉnh âm lượng.

Enco Buds không đi kèm đầy đủ phụ kiện

Do có mức giá rẻ, Oppo Enco Buds chỉ gồm hộp đựng, miếng đệm silicon thay thế và sách hướng dẫn. Hộp đựng của máy được trang bị cổng sạc USB C, không kèm theo cáp sạc. Cáp sạc USB C hiện tại là cáp sạc phổ biến của các dòng điện thoại cũng như phụ kiện. Do đó, không khó để có thể kiếm được cáp sạc để tiếp năng lượng cho sản phẩm này.

Tai nghe của Oppo là một trong những mẫu True Wireless giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Model này cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi Earbuds Basic 2. Tuy không có những công nghệ quá đặc sắc, nhưng sản phẩm mới của LG sẽ thu hút được những khách hàng tầm trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *