ThinkBook Gen 3 ra mắt 2 mẫu laptop mới phù hợp cho công việc

ThinkBook Gen 3 ra mắt 2 mẫu laptop mới phù hợp cho công việc

3 phút, 13 giây để đọc.

Hiện nay, laptop đang có vai trò rất quan trọng trong công việc cũng như học tập. Nhiều dòng laptop được bày bán ra thị trường phù hơp với nhiều mục đích khác nhau. Hầu hết người dùng khai thác những tính năng liên qua đến học tập, giải quyết công việc. Ngoài ra, còn có những dòng laptop chuyên dụng dành cho các game thủ. Lenovo vừa tung ra bộ đôi laptop trong series ThinkBook Gen 3. Với khả năng xử lý mạnh mẽ, đây sẽ là hai laptop phù hợp cho công việc. ThinkBook Gen 3 14 và 15 sẽ là lựa chọn sáng giá cho nhân viên văn phòng.

Chi tiết ThinkBook Gen 3 14 và 15

Chi tiết ThinkBook Gen 3 14 và 15Chi tiết ThinkBook Gen 3 14 và 15

Thiết kế thẩm mỹ, cấu hình mạnh mẽ

ThinkBook Gen 3 mới sở hữu màn hình độ phân giải cao FHD. Màn hình với độ sáng 300 nit cho chất lượng hiển thị sắc nét. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chọn màn hình 14 inch (ThinkBook 14 Gen 3) hoặc 15 inch (ThinkBook 15 Gen 3). Cạnh viền màn hình siêu mỏng chỉ khoảng 5 mm. Theo đó tỷ lệ màn hình – thân máy tới 85%. Điều này không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ mà còn cho không gian hiển thị rộng mở hơn.

Bộ đôi máy tính xách tay mới ThinkBook 14 và 15 Gen 3 được trang bị nền tảng phần cứng mạnh mẽ. Hoạt động với vi xử lý lên tới AMD Ryzen 7 5700U 8 lõi, 16 luồng. Bi xử lý mạnh mẽ kết hợp cùng đồ họa tích hợp AMD Radeon sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong khi sử dụng. Ngoài ra máy có 16 GB RAM, ổ cứng SSD 1 TB và có thể mở rộng thêm. Cấu hình này cho phép máy có thể xử lý nhiều hạng mục công việc chuyên sâu, đòi hỏi sức mạnh đa nhiệm và khả năng tính toán siêu nhanh.

Khả năng xử lý cao

Khả năng xử lý cao

Máy được tích hợp loạt kết nối hữu ích như USB C, HDMI, khe đọc thẻ 4 trong 1. Ngoài ra, Lenovo cho phép mở rộng khả năng của thiết bị, xử lý đồng thời nhiều công việc. Theo đó tiết kiệm được thời gian và công sức của người dùng hơn.

Bên cạnh đó thiết bị cũng sẽ đáp ứng nhu cầu làm việc liên tục của người dùng. Hỗ trợ tối đa cho nhu cầu này là hệ thống làm mát thông minh Intelligent Cooling với quạt làm mát và ống tản nhiệt lớn hơn. Hệ thống này sẽ giữ cho laptop luôn mát mẻ dù vận hành ở cường độ cao. Đồng thời đảm bảo tuổi thọ của các chi tiết bên trong của sản phẩm.

ThinkBook Gen 3 được tích hợp công nghệ loại bỏ tiếng ồn thông minh

ThinkBook 14 và 15 Gen 3 được trang bị công nghệ Whisper Voice. Đây là một thuật toán loại bỏ tiếng ồn thông minh bằng công nghệ AI hữu ích cho nhu cầu hội họp trực tuyến. Công nghệ này giúp loại bỏ tiếng ồn không mong muốn xung quanh. Có thể sử dụng khi người dùng cần tập trung cho cuộc họp hoặc làm việc từ xa. Camera 720p độ phân giải cao với nắp che vật lý giúp họp trực tuyến hiệu quả hơn.

Như vậy, công nghệ loại bỏ tiếng ồn một lần nữa nhấn mạnh sự phù hợp với công việc của hai dòng laptop này. Tại thị trường Việt Nam, bộ đôi ThinkBook 14 và 15 AMD Gen 3 có mức giá khởi điểm lần lượt 14,9 triệu đồng và 15,5 triệu đồng. Đây là mức giá rất hợp lý với khả năng xử lý cũng như hiệu năng mà những chiếc laptop này mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.