Tin đồn về Galaxy Watch 4 Classic - Đồng hồ thông minh mới Samsung

Tin đồn về Galaxy Watch 4 Classic – Đồng hồ thông minh mới Samsung

3 phút, 12 giây để đọc.

Samsung được cho rằng đang trong dự án ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới. Không chỉ smartphone, smartwatch của Samsung cũng liên tục chinh phục nhiều khách hàng. Nhiều phân khúc đồng hồ thông minh đã được ra mắt để đáp ứng nhu cầu thị trường. Với sự thành công ở những phiên bản cũ, Galaxy Watch 4 classic sắp sửa được ra mắt. Tin đồn về sự xuất hiện của chiếc đồng hồ thông minh mới này của Samsung vô cùng sang trọng và cổ điển. Với phong cách truyền thống, những cải tiến đặc sắc, Galaxy Watch 4 Classic dự kiến sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Thiết kế Galaxy Watch 4 Classic đặc biệt hơn

Thiết kế Galaxy Watch 4 Classic đặc biệt hơn

Theo nguồn tin, Galaxy Watch 4 Classic sẽ có tùy chọn vỏ thép không gỉ hoặc nhôm. Sản phẩm được bán ra thị trường với ba màu: Đen, Trắng và Bạc. Với thiết bị này, Samsung sẽ tiếp tục áp dụng ngôn ngữ thiết kế truyền thống. Bao gồm khung bezel xoay và màn hình tinh xảo.

Giống như Galaxy Watch 4, Galaxy Watch 4 Classic sẽ được trang bị hai nút ở bên cạnh. Một trong số chúng sẽ có màu đỏ để phân biệt phiên bản Wi-Fi và LTE. Đồng hồ thông minh sẽ có ba kích thước: 42, 44 và 46mm. Trước đó, Galaxy Watch 3 năm ngoái chỉ có 2 kích cỡ: 41 và 45mm. Tuy nhiên, thiết kế của Galaxy Watch 4 Classic sẽ vẫn tương thích với các dây đeo đồng hồ 20mm tiêu chuẩn. Người dùng sẽ có sự đa dạng hơn về dây đeo khi sử dụng sản phẩm này.

Những cải tiến của Watch 4 Classic

Watch 4 Classic vẫn chăm sóc sức khỏe người dùng

Samsung sẽ ưu ái tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất vào Galaxy Watch 4 cổ điển này. Điển hình như máy đo nhịp tim, máy đo điện tâm đồ, cảm biến đo oxy trong máu, cảm biến BIA để đo lượng mỡ, theo dõi thể dục … Về cơ bản, đồng hồ sẽ có mọi thứ người dùng cần trên một chiếc smartwatch hiện đại.

Thậm chí, có nhiều tin đồn dự đoán về máy đo đường huyết sẽ có trên chiếc đồng hồ này. Hiện Apple cũng đang làm việc trên một tính năng tương tự cho Apple Watch nhưng chưa sẵn sàng trong năm nay. Liệu Samsung có kịp thời tích hợp công nghệ này cho sản phẩm mới của mình.

Được trang bị nền tảng mới của Samsung và Gooogle

Được trang bị nền tảng mới của Samsung và Gooogle

Về phần mềm, Samsung đã hợp tác với Google, tạo nên một nền tảng hoàn toàn mới cho đồng hồ thông minh. Và Galaxy Watch 4 Classic sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này. Hiện chưa có thông tin chính xác về nền tảng này. Nhưng sự kết hợp của hai tập đoàn lớn là điều rất đáng mong đợi.

Cách đây không lâu, “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc đã giới thiệu giao diện One UI Watch mới cho đồng hồ thông minh. Giao diện được hỗ trợ bởi nền tảng Wear mới. Theo đó, sản phẩm cho phép trải nghiệm phần mềm nhất quán hơn trên cả điện thoại Galaxy và Đồng hồ Galaxy Watch.

Dự kiến, Galaxy Watch 4 Classic sẽ được Samsung chính thức công bố vào ngày 11/8 tới. Sản phẩm sẽ được công bố sớm hơn một tuần tại sự kiện Unpacked tiếp theo. Nó sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Watch 4 tiêu chuẩn và dòng điện thoại gập lại mới nhất của Samsung. Đây là mẫu đồng hồ được tích hợp những công nghệ mới của tập đoàn. Hãy cùng chờ đợi trải nghiệm thực sự về sản phẩm mới này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.