Tone Free FP8 - Tai nghe không dây pin khủng của LG

Tone Free FP8 – Tai nghe không dây pin khủng của LG

3 phút, 11 giây để đọc.

Thị trường công nghệ hiện nay vô cùng đa dạng. Sự ra đời của nhiều thiết bị công nghệ cũng khiến sức cạnh tranh dần cao hơn. LG đã đưa ra quyết định sẽ không tiếp tục kinh doanh ở mảng điện thoại thông minh nữa. Tuy không có thế mạnh trên thị trường smartphone, nhưng các sản phẩm phụ kiện công nghệ của LG rất được người dùng ủng hộ. Gần đây, LG vừa lộ diện mẫu tai nghe không dây mới với nhiều tính năng vượt trội. Tone Free FP8 là tại nghe không dây cao cấp với âm thanh chất lượng, dung lượng Pin tuyệt vời.

Tone Free FP8: Tai nghe không dây mới của LG

Tone Free FP8: Tai nghe không dây mới của LG

Tone Free FP8 có pin khủng

Điểm ấn tượng của LG Tone Free FP8 mới là thời lượng pin. Thời gian sử dụng có thể kéo dài 10 tiếng (tắt ANC) và 6 tiếng (bật ANC). Đồng thời hộp sạc có đủ dung lượng để khách hàng có thể dùng lên đến 24 tiếng. Thời lượng sử dụng pin của Tone Free FP8 chỉ kém Sony WF-1000XM4 và vượt trội hơn nhiều Apple AirPods Pro. LG vẫn khẳng định được vị trí của mình trên thị trương tai nghe không dây nói riêng và phụ kiện nói chung.

Tone Free FP8 có tính năng khử trừng bằng tia UV

LG Tone Free FP8 được trang bị trình điều khiển 8mm với màng silicon linh hoạt, hỗ trợ công nghệ âm thanh Meridian Audio, có thể giúp tăng âm trầm lên tới 75%. Tất nhiên không thể so sánh với những chiếc tai nghe cao cấp sử dụng dây kết nối, nhưng chất âm mà LG Tone Free FP8 đem lại có thể nói là không thua kém bất kỳ tai nghe true wireless nào trên thị trường.

Hộp sạc của LG Tone Free FP8 cũng có tính năng khử trùng bằng tia UV. Đây làmột tính năng đặc biệt giống như những phiên bản trước đây. Điều ấn tượng hơn là LG chỉ giữ mức giá ở 180 USD, một mức giá rất phải chăng cho một chiếc tai nghe true wireless ấn tượng như vậy. LG hiện chưa tiết lộ ngày mở bán chính thức của Tone Free FP8.

LG từ bỏ việc kinh doanh trên thị trường smartphone

LG từ bỏ việc kinh doanh trên thị trường smartphone

Sau nhiều năm liên tiếp có doanh số sụt giảm và thua lỗ. Mảng kinh doanh điện thoại thông minh của LG đã chính thức bị đóng cửa. LG sẽ không sản xuất smartphone Android nữa. Các nhà máy sẽ được chuyển sang sản xuất thiết bị khác, đội ngũ nhân viên và bộ phận phát triển cũng được chuyển sang bộ phận khác. Hôm 5/4, LG Electronics thông báo đóng cửa bộ phận di động, hoàn tất trước ngày 31/7 năm nay.

Như vậy, LG là thương hiệu lớn đầu tiên từ bỏ thị trường hoàn toàn. Quyết định từ bỏ thị trường smartphone của LG dường như nhận được sự chào đón của các nhà đầu tư và giới phân tích. Từ đầu năm 2021, khi có dấu hiệu cho thấy LG muốn rút lui, cổ phiếu công ty đã tăng 25% trong hai ngày. Các chuyên gia tin rằng kế hoạch sẽ giúp công ty chuyển mình thành người chơi mạnh hơn. Hãng nên tập trung vào đồ gia dụng, linh kiện xe ô tô điện và robot.

Dù không còn kinh doanh điện thoại thông minh. LG vẫn có thể phát triển với những mẫu phụ kiện có công nghệ phù hợp thị hiếu người dùng. Tone Free FP8 là mẫu tai nghe được tích hợp những tính năng và thông số vô cùng nổi bật. Hãy dùng thử để có những trải nghiệm thực tế hơn về sản phẩm này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.