Nghe Đồn Là: iPhone 13 màu hồng, giá từ 16 triệu

Top 7 tính năng đáng để người dùng mong chờ nhất trên iPhone 13

4 phút, 14 giây để đọc.

Hiện nay những thông tin rò rỉ liên quan đến iPhone 13 đang trở thành những tin tức hấp dẫn được nhiều tín đồ công nghệ nhà Táo chờ đón. Theo nhiều nguồn tin công nghệ dự đoán mẫu iPhone mới kỳ này của Apple sẽ có những cải tiến thú vị. Chính vì vậy sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm có một không hai. Thậm chí nhiều tính năng còn chưa hề xuất hiện trên các dòng smartphone cao cấp nào khác. Tuy nhiên những thông tin này vẫn chưa được Apple xác nhận cụ thể. Cho nên có thể sẽ có thay đổi khi chính thức ra mắt.

Những tính năng đáng mong chờ trên iPhone 13

Vào thời điểm này mỗi năm, chúng ta đang có rất nhiều những tin đồn về iPhone 2021. Không ngoại lệ, chúng ta hiện đang có rất nhiều rò rỉ và đồn đoán về iPhone sắp ra mắt tiếp the. Có thể sẽ được gọi là iPhone 13. Trước đó chúng ta cũng đã nói đến những tin đồi về thay đổi của camera, các tính năng. Hay thông tin về chi phí, ngày phát hành của iPhone 13. Ngoài ra, chúng ta cũng còn rất nhiều những mong đợi khác sẽ được tích hợp trong thiết bị mới này. Điển hình như sự trở lại của cảm biến vân tay TouchID. Đây có thể là cải tiến đáng chờ đợi nhất trên iPhone 13. Hãy cùng tìm hiểu một chút về các điều đáng mong chờ này nhé!

iPhone 13 có thể có pin lớn hơn

Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của TFI Securities, dự đoán dung lượng pin của phiên bản iPhone 13 có thể sẽ lớn hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Tuy nhiên, pin lớn cũng khiến máy nặng thêm một chút.

Màn hình 120 Hz

Theo CNET, tin đồn cho rằng iPhone 13 sẽ có tần số quét màn hình 120 Hz giúp cải thiện chất lượng hiển thị. Đồng thời giảm độ mờ chuyển động, trải nghiệm trò chơi sống động hơn. Ít nhất các mẫu iPhone Pro tiếp theo cần trang bị màn hình 120 Hz. Cho nên giúp phân biệt giữa iPhone cao cấp và bản thường. Bên cạnh đó, các mẫu Pro sẽ có tấm nền LTPO giúp thay đổi giữa các tốc độ quét nhanh chóng mà không cần thêm phần cứng hiển thị.

Chân dung iPhone 13 dựa trên những rò rỉ mới nhất: Ra mắt tháng 9, sẽ có giá cao hơn iPhone 12 series

Sẽ không còn cổng Lightning

Ming-Chi Kuo khẳng định rằng chiếc iPhone của Apple phát hành vào năm 2021 sẽ không có cổng kết nối. Điều đó có thể xảy ra khi MagSafe được trang bị ở các dòng iPhone 12. Tuy nhiên, sạc MagSafe chỉ đạt công suất 15 watt so với mức sạc 20 watt của bộ sạc thông thường. Vì vậy, phiên bản tiếp theo của MagSafe cần phải mạnh hơn để có thể thay thế cáp sạc vật lý. Ngoài ra, có lẽ Apple đang hy vọng 5G, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.0 và chip siêu băng tần U1 sẽ là giải pháp cho vấn đề chia sẻ dữ liệu nếu họ khai tử cổng Lightning. Apple có thể tích hợp vào iPhone 13 một cổng kết nối thông minh tương tự trên iPad Pro hiện tại. Vì vậy giúp người dùng sạc iPad trong quá trình sử dụng Magic Keyboard.

Chế độ chụp ảnh thiên văn

Chế độ chụp ảnh thiên văn có thể xuất hiện ở iPhone 13. Cho phép người dùng chụp những bức ảnh bầu trời đêm rõ nét cùng thời gian phơi sáng hơn 30 giây. Đây có thể là một tính năng khác chỉ có trên các dòng iPhone Pro như Apple ProRaw.

iPhone 13 có thể quay video xóa phông

Theo Max Weinbach, leaker nổi tiếng, sản phẩm iPhone tiếp theo có thể quay video ở chế độ portrait (chế độ chân dung). Nó có khả năng thay đổi độ sâu trường ảnh sau khi quay video và làm nổi bật chủ thể.

Lộ cấu hình và giá bán loạt iPhone 13

Touch ID có thể sẽ trở lại

Apple sẽ mang cảm biến vân tay Touch ID trở lại và đặt dưới màn hình. Tính năng này sẽ giải quyết những vấn đề của người dùng về Face ID. Cụ thể như khó nhận mặt hay không thể dùng lúc đeo khẩu trang. Theo bằng sáng chế năm 2019 của Apple, người dùng có thể mở khóa iPhone bằng cảm ứng vân tay ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình.

Các camera hoàn toàn mới trên iPhone 13

Nhiều nguồn tin cho biết camera trên iPhone 13 sẽ có ống kính mới; cảm biến máy ảnh mới và lớn hơn cho camera góc rộng. Đặc biệt tính năng chống rung cảm biến trên các dòng iPhone 13. Bên cạnh đó, một vài tin đồn về một camera siêu rộng với ống kính f/1.8 sẽ giúp cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu. Ngoài ra iPhone 13 Pro và 13 Pro Max nhiều khả năng vẫn trang bị camera tele.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.