Nintendo Switch OLED - Máy chơi game màn hình LED mới ra mắt

Nintendo Switch OLED – Máy chơi game màn hình LED mới ra mắt

3 phút, 6 giây để đọc.

Công nghệ game hiện nay phát triển cực kỳ nhanh. Với những phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Những trải nghiệm của game thủ cũng dần được nâng cấp. Điển hình như những thiết bị với những tính năng hiện đại. Ngày càng nhiều những phụ kiện phù hợp với nhiều thể loại game. Sự phát triển của các thể loại game cũng như nhu cầu giải trí tăng lên rất nhiều. Và gần đay, Nintendo đã cho ra đời dòng máy chơi game được các game thủ đánh giá rất cao. Nintendo Switch OLED nhận được rất nhiều sự quan tâm vì màn hình led và những nâng cấp của mình.

Đây là bản Pro trong tin đồn suốt những năm gần đây?

Đây là bản Pro trong tin đồn suốt những năm gần đây?

Trong suốt 2 năm gần đây đã có nhiều những tin đồn về việc Nintendo sẽ ra mắt một phiên bản “Pro”. Phiên bản này ra mắt với nhiều tính năng cao cấp hơn của dòng máy chơi game Switch. Những tin đồn này… nửa đúng nửa không đúng, vì mới đây hãng đã ra mắt chiếc Nintendo Switch OLED mới. Sản phẩm với những nâng cấp đã được dự đoán nhưng lại không có chữ “Pro” trong tên.

Như vậy, hãng có thể sẽ lại sản xuất một phiên bản khác có chữ “Pro” trong tên. Tuy nhiên Nintendo Switch OLED vẫn là một sản phẩm với những chất riêng phù hợp với nhiều game thủ.

Nintendo Switch OLED có gì đặc sắc?

Màn hình LED độc đáo

Đúng như cái tên đã gợi ý, chiếc máy này sử dụng màn hình OLED mới cho chất lượng hiển thị cao. Mang lại trải nghiệm hình ảnh cao hơn cho người chơi. Sản phẩm có màu sắc rực rỡ hơn so với LCD của phiên bản cũ. Người chơi sẽ có những hình ảnh thú vị hơn hơn chơi game bằng sản phẩm này.

Kích thước của màn hình cũng đã có sự thay đổi. Lớn hơn từ 6.2 inch nay là 7 inch. Đây là thay đổi tương đối tốt hơn so với phiên bản cũ. Điểm đáng tiếc là độ phân giải thì vẫn sẽ được giữ nguyên ở mức 720p. Nhiều game thủ mong muốn phiên bản này được nâng cấp lên 1080p. Tuy nhiên độ lớn của màn hình tăng lên không quá nhiều dẫn tới hình ảnh bị ảnh hưởng.

Nâng cấp cấu hình của Nintendo Switch OLED

Nâng cấp cấu hình Nintendo Switch OLED

Ngoài màn hình máy cũng có một vài thay đổi khác như việc bộ nhớ được tăng gấp đôi lên 64GB. Phần đế dựng đã được làm lớn để đảm bảo sự chắc chắn. Và cuối cùng là hệ thống loa cũng đã được nâng cấp để đem lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Phần đế (dock) đã được tích hợp sẵn cổng mạng Ethernet, công nghệ mà trước đây người chơi sẽ phải mua thêm 1 phụ kiện gắn ngoài để có. Ngoài ra Nintendo còn tiết lộ sẽ có một vài nâng cấp khác, nhưng không rõ đõ là gì.

Nintendo Switch OLED sẽ được bán ra vào ngày 8 tháng 10 năm nay, với giá là 349 USD tức cao hơn phiên bản thường 50 USD và 150 USD so với phiên bản rút gọn Lite. Tất cả những phụ kiện (bao gồm cả tay cầm Joycon) và game của Switch cũng sẽ tương thích với Switch OLED.

Những bạn muốn mua chiếc máy này cũng chưa nên hào hứng vội. Khi mà sự thiếu hụt về chip bán dẫn và nhu cầu mua lớn trong mùa lễ hội sẽ khiến việc mua được Switch OLED trong ngày nó ra mắt trở nên rất khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.